Friday, 31 July 2009
ประชาสัมพันธ์สถานที่จำหน่ายเนื้อสะอาด
เพื่อให้ผู้ประกอบการในพื้นที่ ที่มีความประสงค์ของรับรองสถานที่จำหน่ายเนื้อสะอาด(เขียงสะอาด) และเมื่อผู้ประกอบการผ่านการประเมินตามหลักเกณฑ์ จะได้ป้ายรับรองจากกรมปศุสัตว์ว่าเป็นสถานที่จำหน่ายเนื้อสัตว์จากโรงฆ่าสัตว์ที่ถูกต้องตามกฏหมายและสะอาดถูกสุขอนามัย โดยมีระยะเวลารับรอง 1 ปี
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
แจ๋วไปเลยพี่...บล็อกนี้เยี่ยมเลย
ReplyDeletejan jaijan