Friday, 31 July 2009

ประชาสัมพันธ์สถานที่จำหน่ายเนื้อสะอาด





เพื่อให้ผู้ประกอบการในพื้นที่ ที่มีความประสงค์ของรับรองสถานที่จำหน่ายเนื้อสะอาด(เขียงสะอาด) และเมื่อผู้ประกอบการผ่านการประเมินตามหลักเกณฑ์ จะได้ป้ายรับรองจากกรมปศุสัตว์ว่าเป็นสถานที่จำหน่ายเนื้อสัตว์จากโรงฆ่าสัตว์ที่ถูกต้องตามกฏหมายและสะอาดถูกสุขอนามัย โดยมีระยะเวลารับรอง 1 ปี

1 comment:

  1. แจ๋วไปเลยพี่...บล็อกนี้เยี่ยมเลย
    jan jaijan

    ReplyDelete